Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc

Đăng lúc 17:20:45 ngày 15/03/2021  |  Lượt xem 61  |  Cỡ chữ

Có rất nhiều khách hàng muốn sử dụng trần thạch cao cho việc cải tạo và biến đổi không gian sống cho căn hộ, cửa hàng của mình nhưng do diện tích nhỏ nên việc tìm kiếm các đơn vị thi công chuyên nghiệp khá khó khăn. Với đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu, đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm của mình, Thanh Trúc sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu sử dụng trần thạch cao tại những không gian có diện tích nhỏ của tất cả các khách hàng với giá rẻ, mẫu mã đa dạng và phong phú.

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 1

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 01

Các hạng mục trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc

Trần thạch cao cho phòng khách có diện tích nhỏ

Không gian phòng khách của những căn hộ chung cư, nhà phố – nhà ống thường có diện tích khá eo hẹp. Do đó việc thiết kế, làm đẹp cho những không gian như thế này đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao để không làm ảnh hưởng đến diện tích của tổng thể không gian. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho phòng khách có diện tích nhỏ của Thanh Trúc. Bằng sự uy tín của đơn vị, chúng tôi tin chắc chắn sẽ làm quý vị thực sự hài lòng.

Trần thạch cao cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Tương tự như không gian của phòng khách thì đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, Thanh Trúc cũng sẵn sàng mang đến cho quý vị nhiều kiểu mẫu trần thạch cao độc đáo từ trần phẳng cho đến trần giật cấp với giá thành hết sức phải chăng.

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 2

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 02

Trần thạch cao cho cửa hàng có diện tích nhỏ

Đối với các chủ cửa hàng, việc sử dụng trần thạch cao để hút khách và tạo hiệu ứng cho không gian cũng được chúng tôi đáp ứng với hàng loạt các dịch vụ hữu ích như: Tư vấn miễn phí, thi công nhanh gọn, cung cấp dịch vụ trần thạch cao trọn gói cho cửa hàng với giá ưu đãi…

Giá thành thi công trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc

Do có khả năng tự thiết kế và thi công hoàn thiện nên mọi hạng mục trần thạch cao tại các không gian có diện tích nhỏ của Thanh Trúc có giá thành hết sức phải chăng. Bên cạnh các vấn đề liên quan đến chất lượng, giá cả thì quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chức năng và mức độ hài hòa về phong thủy của các mẫu trần thạch cao do Thanh Trúc trực tiếp thiết kế. Bởi với bề dày kinh nghiệm của mình, Thanh Trúc luôn thấu hiểu mọi tâm lý của các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, mỗi một mẫu thiết kế chúng tôi luôn dựa trên những yêu cầu hết sức khắt khe như tuổi mệnh của gia chủ, cấu trúc, thiết kế & định hướng nền móng…

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 3

Khám phá dịch vụ trần thạch cao diện tích nhỏ của Thanh Trúc 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công dong tran thach cao tai Hai Phong cho diện tích nhỏ của Thanh Trúc vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0965190186 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

9/10 20 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 97
  • Hôm qua: 123
  • Tuần này: 900
  • Tuần trước: 938
  • Tháng này: 9975
  • Tháng trước: 11641
  • Tổng lượt truy cập: 120641
0965190186
messenger icon zalo icon