Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót thì tốt

13:27:34 01/08/2022 381 Cỡ chữ

Model.C_Title

Sơn lót có 2 trường hợp: Sơn lót nhà cũ và nhà mới

Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót thì tốt - Ảnh 1

Đối với nhà mới: sơn ít nhất 2 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu. Vì lý do, tường trát xi cát hao sơn, hút sơn nhiều nếu sơn 1 lớp mà thợ sơn nhanh hay bị “lỏi”, nhiều lỗ chưa lấp kín, sơn 2 lớp lót sẽ che lấp được hết các bề mặt lỗ li ti, đảm bảo, yên tâm hơn.

Với sơn nhà cũ: thì chỉ cần 1 lớp lót thôi, sau đó mới sơn 2 lớp sơn phủ.

Vai trò của sơn lót và sơn phủ đối với tường nhà

Nên sơn nhà 1 lớp lót hay 2 lớp lót thì tốt - Ảnh 2

Mỗi lớp sơn sẽ đóng một vai trò quan trọng nhất định trong ngôi nhà. Việc nắm rõ được vai trò và chức năng của từng lớp sơn sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

  • Lớp sơn lót: Lớp sơn này sẽ giúp tăng độ bám dính tốt hơn. Ngoài ra nó cũng sẽ khiến lực liên kết trong màng sơn tốt hơn đồng thời tạo độ liên kết tốt với lớp kế tiếp. Vai trò quan trọng cuối cùng của lớp sơn này chính là chống kiềm tốt.
  • Lớp sơn phủ: Đóng vai trò chủ đạo là lớp nền, giúp bề mặt tường phẳng hơn, mịn hơn, đều màu hơn, đồng nhất hơn. Ngoài ra, lớp sơn này cũng sẽ giúp tạo độ dày cho hệ thống sơn, tăng độ bám dính cao. Duy trì được độ bền màu theo thời gian. Đảm bảo tính chống thấm, chống bám bụi cao. Thêm vào đó là giúp chống chọi với độ ẩm thời tiết và cung cấp tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống sơn. Và cuối cùng là vai trò liên kết lớp sơn lót và lớp sơn phủ cũng như tạo độ bền vững với môi trường.

Mua sơn lót ở đâu uy tín? 

Sơn nhà Hải Phòng là một trong những địa chỉ chuyên nhận phân phối sơn lót ngoại thất, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót nội thất Jotun. Đơn vị luôn lấy hàng trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất. Không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Vì vậy mà ong Thợ có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, bảng báo giá tốt nhất.   Bên cạnh việc được hưởng các chính sách hỗ trợ hấp dẫn như bao đổi trả, hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ phí vận chuyển và giao hàng tận nơi. Đảm bảo tiến độ công trình dự án cho khách hàng.

Đơn vị thi công sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng. Với đội ngũ sơn nhà chuyên, đáp ứng mọi không gian đẹp như ý khách hàng. Hãy tìm và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng. 

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 488
  • Hôm qua: 278
  • Tuần này: 1389
  • Tuần trước: 2358
  • Tháng này: 36508
  • Tháng trước: 47874
  • Tổng lượt truy cập: 2128438
0904.492.777
messenger icon zalo icon